What's happening?

Video Sources 12499 Views Report Error

 • Jurassic Island (2022)
Jurassic Island (2022)

Jurassic Island (2022)

USAnull Min.PG-13
Your rating: 10
7.8 15 votes

Synopsis

Jurassic Island (2022) เรื่องราวของนักผจญภัยและนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งเดินทางมาถึงเกาะจูราสสิคในตำนานที่สาบสูญ เป็นที่ชัดเจนว่าทีมก่อนหน้านี้ประสบภัยพิบัติ ไดโนเสาร์และปลิงพิษนำไปสู่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

 

Jurassic Island

 

รีวิว Jurassic Island (2022)

‘ภารกิจของพวกเขา… กักเก็บและทำลาย’ Jurassic Island เป็นภาพยนตร์ สัตว์ประหลาดไซไฟปี 2022 เกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เดินทางไปยังเกาะที่มีตำแหน่ง เพื่อตามหาพ่อของเธอ น่าเสียดายที่เธอ และเพื่อนร่วมงานค้นพบไดโนเสาร์ และปลิงพิษแทน

กำกับการแสดงโดย โดมินิก เอลลิส (Blood in the Water) จากบทภาพยนตร์ ที่เขียนร่วมกับสก็อตต์ mordooslot.com เจฟฟรีย์ โปรดิวเซอร์ร่วม (ผู้กำกับ Spider in the Attic; The Mutation; Bats; Bad Nun: Deadly Vows; Cupid; ClownDoll) และทอม จอลลิฟฟ์ (The คำสาปของ Leprechaun; Ouija Hosts; The Legend of Jack and Jill; Witches of Amityville Academy; Scarecrow’s Revenge) ผลิตโดย Rebecca Matthews

ภาพยนตร์ British Proportion Productions นำแสดงโดย Sarah T. Cohen (Medusa; HellKat; Cupid; Witches of Amityville Academy), Alistair Stoneman, Jamila Martin-Wingett, Ray Whelan, Ricardo Freitas, Nicola Wright, Kate Sandison และ Tony Goodall

พล็อต:

เอวา (ซาราห์ ที. โคเฮน) เปิดเผยที่อยู่ของพ่อที่หายตัวไป ของเธอไปยังเกาะที่ไม่มีใครรู้จัก โลกที่สาบสูญในตำนานที่ปู่ ของเธอได้เปิดเผยต่อหน้าพวกเขา

โดยเข้าร่วมโดยกลุ่มนักผจญภัย และนักวิทยาศาสตร์ พวกเขามาถึงเกาะจูราสสิก ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทีมก่อนหน้านี้ ประสบภัยพิบัติ ไดโนเสาร์ betflik และปลิงพิษหมายความว่า มันไม่ใช่การค้นหาพ่อของเธออีกต่อไป แต่เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด… หนังใหม่อัพเดทไวทุกวัน หาดูได้ไม่ยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณ คลิกที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

 

Jurassic Island

 

“มีโอกาสที่นี่สำหรับความสนุกสนาน ที่มีงบประมาณต่ำ แต่ก็ยากที่จะมองข้ามข้อบกพร่อง ที่เห็นได้ชัดในการเขียน แม้ว่าความคาดหวังจะชัดเจน มากว่าตัวละครเหล่านี้ จะถึงจุดจบก่อนวัยอันควร

การให้พวกเขาพบกับจุดจบ ที่ไม่เหมาะสมด้วยเหตุผลที่ดี จะทำให้ Jurassic Island ยกระดับขึ้นเล็กน้อย” 2/10 สยองขวัญ Buzz

” …งานเอฟเฟกต์ จะไม่ชนะสิ่งที่มีค่าเกี่ยวกับสิ่งนั้น และใช่ความต่อเนื่องของภาพยนตร์ เรื่องนี้ขาดในสถานที่ ที่มีตัวละครเปียกฝนครู่หนึ่ง แห้งสนิทในครั้งต่อไป แต่คุณรู้อะไรไหม ทำงาน มันสนุก รวดเร็ว

ส่วนใหญ่แสดงได้ดี มีคะแนนที่ยอดเยี่ยม และสามารถใช้สถานที่กลางแจ้งได้อย่างยอดเยี่ยม” 10/10 My Bloody Reviews

“เป็นภาพยนตร์ ประเภทที่รู้ว่าผู้ชมต้องการอะไร – แอ็คชั่นมากมายที่ไม่เคยหยุดนิ่ง แต่ยังเพิ่มสัมผัสของความเป็นมนุษย์ โดยเน้นที่เรื่องราวของมนุษย์ ในภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอวา (โคเฮน) ตามล่าหาพ่อของเธอ […] แต่แน่นอนว่านี่เป็นภาพยนตร์ เกี่ยวกับไดโนเสาร์ ดังนั้นจึงมีฉากแอคชั่น กินเนื้อไดโนเสาร์มากมายเช่นกัน!” 3.5/5 เนิร์ด

“ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ที่แปะบนหน้าจอ ไดโนเสาร์จะเดินไปมาและคำราม แต่ไม่มีความตึงเครียดมากนักที่เกิดจากเอฟเฟกต์โง่ๆ เช่นนี้ เรื่องนี้อาจปรารถนาที่จะตั้งแคมป์และอยู่เหนือยอด

เช่น แทมมี่และทีเร็กซ์หรือ ซีรีส์ Sharknado แต่สำหรับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับทั้งไดโนเสาร์และซอมบี้ มันทำให้ทั้งคู่รู้สึกทึ่มอย่างแทบขาดเลือด เป็นงานที่ฉันไม่รู้มาก่อนว่ามันเป็นไปได้จนถึงเวลานี้” การร่ายมนตร์แห่งฝันร้าย

 

งบน้อยแต่คุณภาพก็ไม่น้อยนะจ๊ะ

เอวาได้ออกเดินทาง ตามหาพ่อที่หายไป พร้อมกับปริศนา ที่เชื่อมโยงไปยังเกาะโบราณ ที่หายสาบสูญ ซึ่งพวกเขาก็พบว่าบนเกาะแห่งนั้น ได้มีทั้งได้โนเสาร์ ที่สูญพันธ์และดุร้าย กำลังไล่ต้อนพวกเขาเป็นอาหาร นอกจากนั้นโลกในยุคดึกดำบรรพย์ ที่จะเพิ่งถูกค้นพบ กำลังจะถูกทำลาย โดยภูเขาไฟ เอวาค้นพบที่อยู่ของพ่อ ที่หายตัวไปของเธอไปยังเกาะ ที่ไม่มีใครอาศัยอยู่ โลกที่สาบสูญในตำนาน ที่ปู่ของเธอ ได้เปิดเผยต่อหน้าพวกเขา โดยเข้าร่วม โดยกลุ่มนักผจญภั ยและนักวิทยาศาสตร์ พวกเขามาถึงเกาะจูราสสิก ซึ่งเห็นได้ชัดว่า ทีมก่อนหน้านี้ประสบภัยพิบัติ ไดโนเสาร์และปลิงพิษ หมายความว่ามันไม่ใช่การค้นหาพ่อ ของเธออีกต่อไป แต่เป็นการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด

“ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยสร้างความตึงเครียดได้ดี และเอฟเฟกต์คอมพิวเตอร์ที่แย่มากทำให้แน่ใจได้ว่าคุณจะไม่มีวันเอาจริงเอาจัง […] ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เลวร้ายและพยายามสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมอย่างแท้จริง ที่ไหนสักแห่งที่ซ่อนอยู่อย่างลึกซึ้งในภาพยนตร์ก็เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล มีเพียงบางครั้งที่คุณต้องค้นหาสิ่งนี้ให้ดี” 4/10 Seal_Team1138 [แปลจากภาษาดัตช์]

… การวิ่งเล่นที่สนุกสนานที่เคลื่อนไหวด้วยความเร็วคงที่ โดยที่ความขบขันและละครรักษาสมดุลได้ดี และตัวละครที่เป็นมากกว่าอาหารสัตว์ด้วยกระสุนปืนใหญ่ และไม่ชัดเจนในห้านาทีแรกว่าใครรอด ใครจะตาย ไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่ความบันเทิงประเภทที่ดีอย่างไรก็ตาม” ค้นหาถังขยะของฉัน

“ถ้าคุณสามารถจัดการกับข้อบกพร่องต่างๆ ได้ เกาะจูราสสิคก็มีพอที่คุณอาจพบว่ามันน่าขบขันเล็กน้อย แต่เอฟเฟกต์ย่อยพร้อมกับการวางแผนที่อ่อนแอและคาดเดาได้จะทำให้ความอดทนของผู้ชมส่วนใหญ่หมดลงนานก่อนที่ภาพยนตร์จะจบลง ฉันประหลาดใจอีกครั้งที่ทุกคนสามารถทำให้ไดโนเสาร์น่าเบื่อได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีซอมบี้เข้ามาผสม” 1.5/5 เสียงจากระเบียง

นักแสดง 

 • ซาราห์ ที. โคเฮน
 • นิโคลา ไรท์
 • เรย์ วีแลน
 • Kate Sandison
 • อลิสแตร์ สโตนแมน
 • ทอม แทปลิน
 • โทนี กูดดอลล์
 • ฮาวเวิร์ด เจ. ดาเวย์
 • David Hallows
 • Jamila Martin-Wingett
 • รีการ์โด ฟรายตัส

 

 

สรุปมุมมอง 

อีกวันหนึ่ง สกอตต์ เจฟฟรีย์ โปรดิวเซอร์อีกคนหนึ่ง และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ ล่าสุดของเจฟฟรีย์บางเรื่อง มีการปรับปรุงเล็กน้อย ในความรู้สึกโดยรวมของ เกาะจูราสสิก

ไม่มีความแข็ง ของการออกนอกบ้าน ของเจฟฟรีย์อื่น ๆ และอย่างน้อย ก็ไม่ได้ถูกกักขังไว้อย่างอึดอัด เพียงการตั้งค่าเดียว เช่นที่เลวร้ายที่สุด ของข้อเสนอของเขา

อีกครั้งที่การแสดง ของนักแสดงสาว Sarah T. Cohen ยกระดับการดำเนินการ ที่น่าสงสัยขึ้นเล็กน้อย แต่ด้านลบ เธอถูกบังคับให้ใช้สำเนียง อเมริกันเทียมที่มา และไปในจุดต่างๆ

น่าเสียดาย ที่ไม่สามารถพูดได้เหมือนกัน สำหรับความพยายาม ที่อ่อนแอของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเรื่องอารมณ์ขันซึ่ง เป็นไดโนเสาร์ CGI ที่โหดร้ายอย่างแท้จริง (ซึ่งจริงๆแล้วดูเหมือน ถูกกว่าที่ใช้ในโรงแรม Dinosaur)

และซอมบี้เหนอะหนะราคาต่ำ อย่างหลังน่าจะใช้เขารองเท้า ในโครงเรื่องเพื่อลดจำนวนสัตว์ดึกดำบรรพ์ ที่จำเป็น แม้ว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความแปลกเล็กน้อย ให้กับภาพยนตร์ แต่ก็ไม่ได้เพิ่มคุณค่า ความบันเทิงมากนัก ซึ่งเล็กน้อย

Adrian J Smith, ภาพยนตร์และ MANIA
บทวิจารณ์อื่นๆ:
“อย่าไปคาดหวังคุณภาพใกล้ กับภาพยนตร์เรื่องอื่น ที่มีจูราสสิคในชื่อเรื่องและสนุก ไปกับงบประมาณเพียงเล็กน้อย และเฮ้ โปสเตอร์อาร์ตก็สวยดี ผลกระทบบางทีพวกเขาอาจจะไม่ขึ้นอยู่กับพวกเขา” B&S
เกี่ยวกับภาพยนตร์ รีวิวหนัง รีวิวซีรีย์ สปอยหนังเราก็ยังมี ที่นี่เลย รีวิวหนังออนไลน์
Original title Jurassic Island (2022)
IMDb Rating 2.3 118 votes
TMDb Rating 214 196 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

The Rendezvous ข้ามขอบฟ้า ล่าวันสิ้นโลก (2016)
Rurouni Kenshin Part II : Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย (2023)
Tangled ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ
The Lover กลัวทำไม ถ้าใจเป็นของเธอ
The Last Airbender มหาศึก 4 ธาตุ จอมราชันย์
Thor 2: The Dark World (2013) ธอร์ 2 เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
Robinson Crusoe (1997) โรบินสัน ครูโซว์ ผจญภัยแดนพิสดาร
Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต
Rose Island (2020) เกาะสวรรค์ฝันอิสระ
Solo A Star Wars Story ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส
Interceptor (2022) สงครามขีปนาวุธ